Giải bóng đá 5 người xã Sông Phan lần thứ I - Năm 2024

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975 – 19/4/2024); 49 năm Ngày giải phóng quê hương Hàm Tân (22/4/1975 – 22/4/2024); Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước(30/4/1975 - 30/4/2024).

Chiều ngày 10/4/2024, Ủy ban nhân dân xã Sông Phan tổ chức khai mạc giải bóng đá xã Sông Phan lần thứ I – năm 2024. Đến dự có đại diện Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện, thường trực Đảng ủy, UBND xã.

Tham dự giải năm nay có 06 đội bóng đến từ đội bóng giáo dục xã, đội bóng công an xã, và 4 thôn được chia làm 2 bảng, hình thức đấu loại trực tiếp để chọn ra 4 đội vào thi đấu bán kết và tiếp tục chọn 2 đội xuất sắc vào thi đấu chung kết.

Trên tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực - cao thượng – tiến bộ, thể hiện sự gắn kết đồng đội, bằng các pha dẫn bóng đẹp mắt, tạo ra nhiều tình huống gay cấn, áp sát khung thành đối phương, các trận bóng đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân trong xã.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao các giải tập thể và cá nhân như sau:

Giải tập thể: Trao cúp, cờ, huy chương vàng và tiền thưởng 2.000.000đ cho đội bóng thôn Tân hòa đoạt chức vô địch;  trao cờ, huy chương bạc và tiền thưởng 1.500.000đ cho đội bóng Giáo dục đạt danh hiệu á quân; trao cờ, huy chương đồng và tiền thưởng 1.000.000đ cho đội hạng ba là đội bóng thôn An Bình và giải phong cách được trao cho đội bóng thôn Tân Hưng gồm cờ và tiền thưởng 500.000đ.

Giải cá nhân: Trao cờ và chiếc giày vàng cho cầu thủ Phan Minh Thuận thuộc đội bóng thôn Tân Hòa, trao cờ và găng tay vàng cho thủ môn Phan Minh Tâm thuộc đội bóng Giáo dục.

Thông qua giải là dịp để đoàn viên, thanh niên trong toàn xã gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của xã Sông Phan ngày càng phát triển.