HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN ĐỀ 2024

Chiều ngày 15/3/2024, Đảng ủy xã Sông Phan chức Hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2024 về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ và tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội” .

anh tin bai

Đồng chí Lê Thị Kim Nhung – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy triển khai chuyên đề 2024

Tham dự hội nghị  gồm các đồng chí: Lê Thị Kim Nhung – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Đình Hoan - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy; Đảng ủy viên; các Phó Chủ tịch HĐND, UBND xã; lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội xã; các đồng chí cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách; các đồng chí Bí thư và Đảng viên các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị được triển khai nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả các quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV; tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ đủ đức, đủ tài, ngang tầm nhiệm vụ; nhất là việc thực hành dân chủ và tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội để xã phát huy hiệu quả tiềm năng, lợi thế phát triển ngày càng tốt hơn. Đây là dịp để cán bộ, đảng viên, nhất là đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nắm bắt những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những quan điểm, chủ trương của Đảng về thực hành dân chủ và tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội. Đồng thời, tích lũy thêm những thông tin thời sự bổ ích để nâng cao hơn nữa nhận thức, vận dụng cụ thể hóa vào quá trình lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện ở địa phương, đơn vị mình.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị học tập chuyên đề 2024

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị: UBND xã, các ban, ngành, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội xã, các Ban thôn, các Chi bộ  vận dụng, cụ thể hóa vào công việc của tổ chức, đơn vị và cá nhân mình. Đồng thời, đề nghị các đồng chí cán bộ quản lý và cán bộ đảng viên, công chức, viên chức trong xã tiếp tục, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, luôn tự soi, tự sửa, nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong công tác, tập trung giải quyết những vấn đề bức xúc của nhân dân, của doanh nghiệp; dồn sức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, các điểm kinh tế - xã hội để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời đồng chí Bí thư đề nghị trên cơ sở các văn bản đã triển khai, Từng đảng viên, công chức, viên chức chọn một số nội dung cụ thể gắn với nội dung Chuyên đề năm 2024 liên hệ bản thân và đề ra phương hướng phấn đấu, làm theo, đăng ký thực hiện, cuối năm có báo cáo kết quả thực hiện./.

Văn Nam
TRANG TRUYỀN HÌNH