Họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng

Bí thư Đảng ủy xã Sông Phan đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã

trao hoa chúc mừng Hội LHPN xã Sông Phan tại buổi họp mặt.

Chiều ngày 6/3, Hội LHPN xã Sông Phan tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Đình Hương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hàm Tân, Đồng chí Lê Thị Kim Nhung, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã Sông Phan, bà Nguyễn Thị Thúy Nguyệt, Phó chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành, đoàn thể xã và hơn 80 chị em phụ nữ thuộc 5 chi hội.

5 Chi hội trưởng ký kết thi đua

Phát biểu chúc mừng, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hàm Tân, đồng chí Trần Thị Đình Hương nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà cán bộ, chị em phụ nữ xã Sông Phan đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị Hội LHPN xã Sông Phan và các cơ sở hội tiếp tục phát động thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước trong năm 2024; tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động. Trong đó, đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Sông Phan thời đại mới”, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Sông Phan hoàn thành và vượt các chỉ tiểu về kinh tế - xã hội. Tiếp tục thực hiện tốt công tác nắm tình hình cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời chăm lo hỗ trợ; xây dựng, củng cố phát triển Hội thực sự vững mạnh, phát huy vai trò nòng cốt trong công tác vận động phụ nữ. Tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác Hội và phong trào phụ nữ cũng như tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu bình đẳng, vì sự tiến bộ của phụ nữ.